Quantcast
Channel: Alwin Thomas – TAMIL CHRISTIAN SONGS LYRICS
Viewing all articles
Browse latest Browse all 12

Arputham Kaanum Varayil naṉ ummai -அற்புதங்கள் காணும் வரையில் நான்

$
0
0

Arputham Kaanum Varayil naṉ ummai viduvatu illai
Adsiyangal parkkum varaiyil naṉ ummai viduvatu illai

naṉ ummai viduvatu illai padathai viṭuvatum illai
naṉ ummai viduvatu illai padathai viṭuvatum illai

isravēlāy maṟṟum varaiyil naṉ ummai viṭuvatu illai
ācīrvātam perukum varaiyil naṉ ummai viṭuvatu illai

viyāti ellam maṟaiyum varaiyil naṉ ummai viṭuvatu illai
marittatellām eḻumpum varaiyil naṉ ummai viṭuvatu illai

eḻupputal the paṟṟtum varaiyil naṉ ummai viṭuvatu illai
kiṟistu desam ākum varaiyil nāṉ ummai viṭuvatu illai

அற்புதங்கள் காணும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை
அதிசயங்கள் பார்க்கும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை

நான் உம்மை விடுவது இல்லை பாதத்தை விடுவதும் இல்லை
நான் உம்மை விடுவது இல்லை பாதத்தை விடுவதும் இல்லை

இஸ்ரவேலாய் மாற்றும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை
ஆசீர்வாதம் பெருகும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை

வியாதி எல்லாம் மறையும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை
மரித்ததெல்லாம் எழும்பும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை

எழுப்புதல் தீ பற்றும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை
கிறிஸ்து தேசம் ஆகும் வரையில் நான் உம்மை விடுவது இல்லை

 


Viewing all articles
Browse latest Browse all 12

Trending Articles